Camera không dây đột phá công nghệ an ninh

Camera không dây được phát triển khi thực tế ngày nay chỉ ra rằng nhu cầu sử dụng hệ thống quản lý, giám sát từ xa ngày càng trở nên phổ biến.  Theo thông tin công nghệ, camera không dây là dòng camera đang được lựa chọn sử dụng nhiều ở các quốc gia phát triển như Anh, Mĩ, Nhật… Sự ra đời của camera không dây đã đánh dấu sự mở đầu cho dòng sản phẩm nhanh, gọn, nhẹ, đáp ứng được những mong muốn mà người tiêu dùng đang hướng đến.

Điều gì đã làm nên sự bùng nổ đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Camera không dây bước tiến mới công nghệ giám sát thông minh

Nếu như trước đây, hệ thống camera giám sát chỉ có những chức năng ghi hình lưu trữ lại. Nếu bạn muốn xem, kiểm tra thông tin thì bạn buộc phải đến tận nơi làm việc, kiểm tra từng mục rất mất thời gian. Mọi việc trở nên rối tung hết cả, bạn không biết phải làm sao. Nhưng với sự ra đời của camera không dây, bạn có thể kiểm soát mọi việc thật đơn giản. Điều kiện cần lúc này đó chính là bạn cần có một chiếc smart phone mà thôi. Tích hợp thêm tính năng Icould – điện toán đám mây cho phép bạn có thể quản lý camera không dây khi bạn có tài khoản trên di động. Chưa bao giờ mọi thứ lại trở lên dễ dàng như vậy.

Kết nối đơn giản – nó không cần phòng điều khiển trung tâm như các dòng camera cũ. Có thể giám sát nhiều vùng dù là cách xa về vị trí địa lý. Cấu hình đơn giản, chỉ cần người có hiểu biết tin học là có thể cài đặt và sử dụng.

Hệ thống camera không dây bao gồm :

 • Camera không dây.
 • Thiết bị hiển thị LCD, tivi, điện thoại smartphone.
 • Moderm ADSL
camera không dây và thiết bị kết nối

Ưu điểm của giải pháp lắp đặt camera quan sát không dây:

 • Lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ, không phải di dây nhiều.
 • Có thể di chuyển dễ dàng khi bạn muốn thay đổi các vị trí quan sát.
 • Tiết kiệm chi phí khi lắp đặt.
 • Cài đặt nhanh chóng.
 • Dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.
 • Lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ.

Camera không dây rất thích hợp trong việc giám sát văn phòng, nhà cửa, kho tàng, cửa hàng, con cái… Để hoạt động được thì nó cần phải có dây nguồn để cung cấp điện cho nó hoạt động. Chính vì vậy, đơn giản là bạn chỉ cần lắp đặt nó ở gần nguồn điện nào đó là được. Với công nghệ Plug & Play, thì chỉ cần cắm và chạy thôi.

Nhược điểm của camera quan sát không dây:

 • Nếu không được bảo quản tốt trong khi di chuyển sẽ dễ gây ra hỏng hóc, rơi vỡ.
 • Vì sử dụng tần số, nên camera không dây không an toàn. Dễ bị bắt sóng trộm, hoặc ảnh hưởng âm thanh, hình ảnh từ các nguồn sóng khác.

Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, vì hầu hết các hệ thống camera không dây này đều rất dễ sử dụng ngay cả với người không am hiểu về công nghệ. Nhưng vì tính bảo mật dễ bị xâm nhập nên loại camera này nên được lắp đặt tại các nhà hàng, nhà xưởng, văn phòng, phòng khách… tránh lắp tại những nơi riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc riêng.

Trao đổi tinh tức hai chiều qua tính năng đàm thoại thông minh.

Thông qua tính năng Push video chuyên nghiệp bạn có thể đàm thoại ở bất cứ nơi đâu với đầu bên kia trong khu vực lắp camera đơn giản thông qua chiếc smart phone. Qua đó bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề phát sinh hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện với các bé hay người thân của mình khi bạn phải đi công tác xa nhà. Đây được xem là tính năng quan trọng nhất của dòng camera thông minh bây giờ. Có mic nói và loa giúp cho người lắp đặt sử dụng có thể nói hay nghe.

Camera không dây phòng chống xâm nhập tuyệt vời

Dòng camera không dây tích hợp tính năng báo động thông minh. Bạn sẽ không cần sử dụng đến các thiết bị báo động một cách riêng lẻ nữa. Mà camera này có tất cả các hệ thống báo động như báo động mở cửa, báo động báo cháy, báo gas hay báo động chuyển động, báo động phạm vi xâm nhập không an toàn. Ngay khi có chuyển động nó sẽ lập tức thông báo vào máy quản lý trực tiếp đến người dùng. Bạn có thể xem trực tiếp qua push video và thông qua đàm thoại hai chiều. Từ đó đưa ra những nhắc nhở khi cần thiết với người đang ở trong phạm vi quan sát của camera.

Có khe cắm thẻ nhớ và CD để lưu trữ lại tất cả hình ảnh, khoảnh khắc gia đình chia sẻ với nhau.

Với những điều tuyệt vời mà camera không dây đem lại, nó đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người chọn dùng cho lắp đặt camera quan sát của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *